Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương

Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương đang là điểm nóng của thị trường đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương, dự án đã thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến dự án. Dự án nằm trên đường Yết Kiêu thuộc địa phận phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Là trung tâm phát triển kinh tế của thành phố nơi đây hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời cho người dân ở khu vực lân cận. Để biết thêm thông tin về dự án này các bạn hãy tham khảo thêm thông tin bài viết dưới đây nhé.

Phối cảnh Tổng thể Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí LinhPhối cảnh Tổng thể Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh

1. Tổng quan dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương

Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương là một nơi đáng sống với diện tích lên đến . Dự án nằm ngay tại vị trí quan trọng của thành phố Chí Linh. Sau đây là một số thông tin tổng quan của dự án.

Tòa trụ sở Văn Phòng Việt Tiên Sơn Chí LinhTòa trụ sở Văn Phòng Chủ Đầu Tư dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn

 • Tên dự án: Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc
 • Vị trí: Nằm trên đường Yết Kiêu, thuộc phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
 • Diện tích: gần 20 ha
 • Loại hình: đất nền
 • Quy mô: 4.400 người với hơn 1000 lô đất
 • Số vốn đầu tư: 214 tỷ đồng
 • Năm khởi công: Năm 2017

2. Vị trí dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương

Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn là một trong những dự án quan trọng của thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Nằm ở phía Đông đường Yết Kiêu, đây là một vị trí quan trọng trong quá trình phát triển và quy hoạch thành phố Chí Linh. 

Vị trí Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh - Hải DươngVị trí dự án Đất nền khu đô thị Việt Tiên Sơn

Dự án nằm ở khu vực phía Đông Bắc phường Cộng Hòa, tiếp giáp với khu dân cư Tiền Định, ven quốc lộ 18. Nằm tại trục đường Đông Tây đi thẳng đến khu di tích quốc gia Côn Sơn – Kiếp Bạc. Nằm ở vị trí cầu nối giao thông của các tỉnh Hải Dương – Quảng ninh – Bắc Giang- Bắc Ninh – Hà Nội thông qua quốc lộ 18.  Nơi đây là vị trí rất thuận lợi hứa hẹn là một nơi đáng để khách hàng bỏ tiền vào đầu tư. Cụ thể:

 • Phía Đông Nam tiếp giáp với khu dân cư Tiền Định
 • Phía Tây Bắc dự án tiếp giáp với Quốc lộ 18
 • Phía Tây Nam tiếp giáp với đường Yết Kiêu
 • Phía Đông Bắc tiếp giáp với mương thoát nước.

3. Tiện ích dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương

Độ nóng của dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương không chỉ nhờ vị trí thuận lợi mà còn nhờ những tiện ích của dự án đem lại. Dự án với vị trí thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ là một nơi đáng sống mà dự án này còn có tiềm năng sinh lời rất cao trong thời gian tới. Bởi vì dự án này có vị trí:

 • Cách chợ Sao Đỏ chỉ với 200m
 • Cách trường học chỉ gần 300m
 • Cách trung tâm thành phố Chí Linh chưa đầy 2km.

Tiện ích Dự án Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh - Hải DươngTiện ích dự án đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn 

Bên cạnh đó, dự án còn thu hút nhà đầu tư với một số tiện ích nội khu do chính dự án đem lại. Với tiêu chí xanh, sạch, đẹp dự án xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Nhằm đáp ứng các tiêu chí của một khu đô thị loại III. Với các công trình cây xanh tạo cảnh quan cho dự án. 

Trung tâm thương mại Vincom Chí Linh Cách dự án 1kmTrung tâm thương mại Vincom Chí Linh Cách dự án 1km

Trong đó có 2.4ha công viên và cây xanh. Ngoài ra dự án còn dành diện tích đất để xây dựng các công trình thể thao, giáo dịch, y tế,… Bên cạnh đó là hơn 2100 mét vuông đất dùng để xây dựng trung tâm thương mại và dịch vụ. Như vậy dựa án này đem đến cho những người dân ở đây một số tiện ích hấp dẫn. Hứa hẹn là nơi sinh sống tuyệt vời cho người dân.

4. Mặt bằng thiết kế Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn

Dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương với diện tích hơn 19.900 mét vuông tương đương với gần 20ha. Được phân thành hơn 1000 lô đất với nhiều diện tích khác nhau. Diện tích các lô sẽ dao động từ 75 mét vuông đến 136 mét vuông. Có giá từ 6 đến 7 triệu đồng một mét vuông.

Mặt bằng Chia lô Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí LinhThiết kế mặt bằng dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn

Như vậy giá đất sẽ dao động từ 450 triệu đồng đến hơn 900 triệu đồng. Dự án được xây dựng theo quy chuẩn 5mx15m với mặt tiền 5 mét và sâu khoảng 15 mét. Vỉa hè dự án sẽ là 3 mét vuông và đường 7m.

Mặt bằng thực tế tại Dự án Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí LinhMặt bằng thực tế tại Dự án Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh

5. Tiềm năng tăng giá của dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn

Tiềm năng tăng giá là điều mà mọi người đều hướng đến khi đầu tư vào bất động sản. Bây giờ chúng ta sẽ đi phân tích tiềm năng tăng giá của dự án đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương. Để mọi người quyết định của nên đầu tư vào dự án này hay không.

Toàn cảnh dự án Đất nền Việt Tiên Sơn Chí LinhToàn cảnh dự án Đất nền Việt Tiên Sơn Chí Linh

 • Quy hoạch thành phố Chí Linh: Chí Linh được xem là trọng điểm kinh tế của Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Trong giai đoạn 2020 – 2025 sẽ quy hoạch thành phố Chí Linh trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế – du lịch của Hải Dương. Điều này làm cho các dự án bất động sản tăng lên một cách đáng kể đặc biệt dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn.
 • Vị trí đắc địa: Nằm ở đắc địa, dễ dàng đi đến các tuyến đường trọng điểm của tỉnh và khu vực miền Bắc.
 • Tiện ích của dự án: Như đã đề cập ở trên, dự án hấp dẫn khách hàng bởi những tiện ích ngoại khu lẫn nội khu dự án. Với hệ thống công viên, cây xanh, trung tâm thương mại trường học trong dự án. Và việc dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, chợ và trường học, khu vực dân cư lân cận là những điều thu hút nhiều khách hàng.
 • Nhu cầu về đất ở của người dân ngày càng tăng, đặc biệt dự án còn nằm ở vị trí dân cư đông đúc, gần các khu công  nghiệp có nhiều người lao động. 

Như vậy với những thông tin bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh – Hải Dương. Nơi đây hứa hẹn là một nơi đáng để đầu tư không chỉ vì tiện ích dự án đem lại mà còn tiềm năng sinh lời rất cao. Mọi người hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn biết chi tiết hơn về dự án nhé!

Quý khách quan tâm DỰ ÁN – GIÁ CẢ – TIẾN ĐỘ hãy để chúng tôi phục vụ Quý khách
Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với tất cả các chủ đầu tư của các khu đô thị, khu công nghiệp, các nhà đầu tư với mong muốn ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐẤT NỀN KĐT VIỆT TIÊN SƠN CHÍ LINH
Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc
Địa chỉ: 69 Trần Nguyên Đán – phường Cộng Hòa – TP. Chí Linh.
ĐT: 0964.9999.62 – 0943.282.292
Email: contact.datvietgroup@gmail.com
Website: https://datvietgroup.net/

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: , , , ,

Nhận thông tin dự án

  Số điện thoại
  0964.9999.62