Giá trị cốt lõi

Đất Việt Group coi trọng chữ tín và sự tin cậy: Công ty Đất Việt Group chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, phục vụ hữu ích cho cuộc sống của con người.
Đất Việt  Group coi con người vừa là nguyên nhân vừa là mục tiêu cuối cùng của sự phát triển: Công ty Đất Việt Group coi con người là nguyên nhân quan trọng nhất quyết định sự thành bại. Những thành quả của sự phát triển của Tập đoàn là để phục vụ và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho CBCNV của Công ty và cho đất nước.
Đất Việt Group đoàn kết, hợp tác và hợp lực: Đất Việt Group xây dựng một tập thể đoàn kết, hợp tác với đối tác và hợp lực từng cá thể riêng biệt trong tập đoàn sẽ tạo cho Đất Việt Group sức mạnh và sinh lực dồi dào để phát triển.
Đất Việt Group gắn với sự sáng tạo và đổi mới: Đất Việt Group không ngừng suy nghĩ và tìm ra sản phẩm mới, cách làm mới, đường đi mới để chủ động thích nghi với sự thay đổi của môi trường chính trị, môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.
Đất Việt Group trưởng thành qua thách thức: Thách thức là cơ hội để tôi luyện bản lĩnh, khó khăn là lò luyện sức mạnh. Người Đất Việt Group là những người dám đương đầu với thách thức.
Đất Việt Group luôn quên đi thành công khi chúng ta đang thành công: Đất Việt Group tạo lập duy trì thói quen khi thành công phải biết quên đi thành công để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, tìm ra những con đường mới mà chúng ta chưa bao giờ biết trước.
Đất Việt Group thích ứng nhanh với môi trường thay đổi: Đất Việt Group nhận thức rằng “Điều duy nhất không thay đổi đó là sự thay đổi”. Vì thế mỗi giai đoạn của sự phát triển Đất Việt Group luôn điều chỉnh để có các chiến lược, có cơ cấu tổ chức và cách làm mới.
Đất Việt Group phát triển bền vững: Đất Việt Group hướng tới mục tiêu phát triển cuối cùng là phải bền vững dựa trên 4 trụ cột bền vững là: Bền vững về doanh thu, lợi nhuận; Bền vững về thu nhập và phúc lợi cho CBCNV; bền vững về môi trường làm việc hợp lực, đoàn kết và bền vững về môi trường văn hóa, văn minh và hiện đại.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 1. Các giá trị cốt lõi:
 • Đối với bản thân: Không bao giờ được thoả mãn với bản thân, luôn tiến về phía trước, đặt mục tiêu cao hơn, đưa ý tưởng mới, làm mọi việc nhanh hơn, tốt hơn bằng hết khả năng của mình để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, chuyên nghiệp trong công việc, thân thiện trong cuộc sống.
 •  Đối với đồng nghiệp:Luôn tôn trọng, quan tâm chia sẻ tới từng cá nhân như những người bạn, người  thân, đào tạo con người kế thừa và phát triển, tạo cho mọi người cơ hội, quyền hạn, lợi ích tương ứng với năng lực để họ phát triển thành công cùng Công ty, triệt để sự nhất quán, từ những điều nhỏ nhất.
  Mọi thành viên cư xử chân thành, thân thiết như ruột thịt. Mỗi thành viên càng gắn bó lâu dài càng hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.
 •  Đối với khách hàng:Trong công ty chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là khách hàng. Họ có thể đuổi bất kỳ ai từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng một hành động đơn giản là mua hàng của công ty khác, không bao giờ tiếc thời gian công sức để phục vụ thoả mãn khách hàng.
 1. Các ngày lễ trong năm tại Công ty:

+ Ngày du xuân, lễ chùa đầu năm: Cuối tuần làm việc đầu tiên của tháng 01 âm lịch
+ Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: Tặng quà cho phụ nữ CBCNV nữ

Tiếp theo Các ngày nghỉ lễ theo các Lịch nghỉ lễ của Nhà nước:
+  Nghỉ ngày Giỗ tổ 10/3 âm lịch
+  Nghỉ  ngày Giải phóng miền nam  30/4
+  Nghỉ ngày Quốc tế lao động 1/5
+  Nghỉ Tết độc lập 2/9
+  Nghỉ Tết dương lịch
+  Nghỉ Tết âm lịch

Những ngày lễ thể hiện rõ nét văn hóa của Công ty:

Ngày hội mùa hè:

 • Nghỉ mát: Tháng 6 hàng năm là thời gian để toàn thể cán bộ nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi, tăng tình đoàn kết, nghỉ mát, nghỉ hè… gắn bó giữa các thành viên.

Tết thiếu nhi 1/6: Có quà cho các cháu thiếu nhi trong gia đình CBCNV

Ngày thành lập Công ty –  ĐẤT VIỆT GROUP BIRTHDAY:
•    Ngày 01/06
•    Liên hoan hoặc dã ngoại

Sinh nhật CBCNV –  MEMBER BIRTHDAY

•    Ngày sinh nhật của cán bộ nhân viên: thiết kế thiệp chúc mừng đặc biệt
•    Hàng tháng tổ chức mừng sinh nhật cho những CBNV có ngày SN trong tháng đó
•    Tiệc ngọt chúc mừng

Ngày khai trường:

 • Ngày 5/9
 • Ngày Tết thầy cô 20/11

Ngày thiện nguyện: Làm chương trình từ thiện ở một số trường học khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, học giỏi…

Ngày Gia đình ĐẤT VIỆT GROUP

 •  Tổ chức vào ngày Tết Trung Thu
  •    Mục đích: Gắn bó giữa hai ngôi nhà của CBCNV

 Lễ tổng kết công ty:

 •  Thời gian: Từ ngày 25/12 – 31/12 dương lịch
  •    Tổng kết năm  báo cáo hoạt động kinh doanh của năm tài chính.
  •    Khen thưởng: theo kết quả công việc của các cá nhân
  •    Bầu chọn các giải phụ khác: Người điển hình tiên tiến nhất năm,…
Số điện thoại
0964.9999.62