Lời cảm ơn

THƯ CHÀO TỪ CHỦ TỊCH – TỔNG GIÁM ĐỐC ĐẤT VIỆT GROUP
Kính thưa Quý vị,
Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại Đất Việt Group tôi xin gửi tới Quý nhà đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời kính chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng!
Nắm bắt được những cơ hội trong xu thế hội nhập, Công ty Cổ phần Thương mại Đất Việt Group đã và đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư – phát triển những lĩnh vực đã là thế mạnh của công ty, để từng bước khẳng định vị thế trong các lĩnh vực: Tư vấn & quản lý kinh doanh bất động sản, đầu tư & xây dựng, kinh doanh thương mại, truyền thông & giải trí.
Với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, trách nhiệm, Công ty Cổ phần Thương mại Đất Việt Group tự tin tạo ra sự khác biệt trong phương thức triển khai, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu, mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.
Trên quan điểm hợp tác để hướng tới tương lai, Chúng tôi luôn chào đón các đối tác, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.
Tôi xin tri ân tới tất cả Quý vị đã đồng hành cùng Đất Việt trong suốt thời gian qua & hi vọng sẽ được đồng hành trên những chặng đường mới.
Trân trọng!
Thư ngỏ Đất Việt Group
CHỦ TỊCH – TGĐ ĐẤT VIỆT GROUP
    ĐÀM VĂN HUY
Số điện thoại
0964.9999.62