Lĩnh vực hoạt động

Quyết định đầu tư vào một dự án Bất Động Sản thường rất phức tạp. Nó đòi hỏi nhiều tiêu chí nhà đầu tư phải quan tâm như: phân bổ hợp lý các nguồn lực doanh nghiệp và vốn, lựa chọn đúng các loại hình đầu tư, nhận biết các cơ hội đầu tư, và lắm bắt các cơ hội đó trong thời gian tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của một đơn vị tư vấn kinh nghiêm và chuyên nghiệp là thực sự cần thiết để đạt được các tiêu chí đó.

Là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ Tư Vấn Dự Án Bất Động Sản tại Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ và dẫn dắt các nhà đầu tư và các cá nhân tới sự thành công trong đầu tư các dự án. Đầu Tư Bất Động Sản trong một môi trường đầy biến động như hiện nay thực sự đơn giản hơn nhiều khi sử dụng kinh nghiệm và vốn kiến thức của chúng tôi nhằm đạt được các thành quả đầu tư như mong đợi.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm và lỗ lực trong nghề nghiệp đã chứng tỏ Đất Việt Group là một đơn vị Tư Vấn Bất Động Sản tín nhiệm trong ngành. Chúng tôi tin rằng thỏa mãn nhu cầu, mang lại lợi ích, và thành công cho khách hàng là tâm điểm để phát triển.

Lĩnh vực tư vấn bất động sản:
1. Dịch vụ quản lý bất động sản, chung cư, tòa nhà văn phòng;
2. Dịch vụ tư vấn bất động sản;
3. Dịch vụ định giá bất động sản;
4. Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản;
5. Dịch vụ về thông tin đất đai.

Số điện thoại
0964.9999.62