Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT VIỆT GROUP

Công ty Cổ Phần Thương mại Đất Việt Group , trụ sở tại Số 69 Trần Nguyễn Đán, P. Cộng Hòa, Tp Chí Linh, T. Hải Dương, luôn chủ động đi đầu trong việc phát triển con người toàn diện, vững về năng lực chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất.chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2021, Công ty Cổ phần Thương Mại Đất Việt Group đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản thành công nhất tại Việt Nam. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, đạt gần 2,3 tỷ tổng doanh thu toàn công ty. Với kết quả này, Đất Việt Gruop đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của Việt Nam, giúp duy trì ổn định hơn trong nền kinh tế của cả nước.

Đất Việt Gruop tự hào là công ty non trẻ đang trên đà phát triển lớn mạnh tại Việt nam,Đất Việt Group đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam và tiếp tục góp phần đưa Đất Việt Group trở thành thương hiệu được đối tác và khách hàng tin tưởng nhất.

Đất Việt Gruop kỳ vọng viết nên một trang mới trong lịch sử phát triển ngành Bất Động Sản và Ngành Công nghệ Thông tin của Việt Nam. Để đạt điều này, Đất Việt hiểu con người là yếu tố quyết định. Vì thế, Đất Việt Gruop luôn chủ động phát triển con người toàn diện, vững về năng lực chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Số điện thoại
0964.9999.62