Tổng quan

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI!

Khởi nghiệp từ năm 2021 tại Tp. Chí Linh, Hải Dương, với tên gọi Công ty Cổ Phần Thương Mại Đất Việt Group và 3 Cổ Đông Chính Cùng Với 40 nhân viên. Sau 1 năm phát triển cùng với những bước thăng trầm của nền kinh tế, Đất Việt Group đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam, là niềm kiêu hãnh và tự hào mình là một Công Ty Uy tín hàng đầu tại Việt Nam về cung ứng các sản phẩm dịch vụ, Tư vấn Đầu Tư. Tiến trình phát triển của Đất Việt Gruop luôn song hành với quan điểm : “Đóng góp kinh tế cho quốc gia”, “Ưu tiên cho nguồn nhân lực” và “Theo đuổi chủ nghĩa duy lý”. Mỗi một quan niệm đều tương ứng với những thời khắc quan trọng trong lịch sử của Đất Việt Gruop, phản ánh các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp phát triển của Công ty, Từ kinh doanh đi lên đầu tư Bất Động Sản toàn quốc.

Một Công ty hàng đầu về Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản, Là một công dân của nhà nước Việt Nam và Quốc Tế có trách nhiệm, một Công Ty đa năng, một doanh nghiệp có đạo đức,… Đất Việt Group là tất cả và còn hơn thế nữa. Tại ĐẤT VIỆT (ĐẤT VIỆT GROUP) và, các sản phẩm, nguồn nhân lực và phương pháp kinh doanh được xây dựng và duy trì chuẩn cao nhất, Đất Việt Group đã đóng góp một cách hiệu quả cho một Thế giới tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN ĐẾN 2025

Tầm nhìn của Công ty Đất Việt Group trong một năm mới đã được nêu rõ trong tuyên ngôn “Thấu hiểu Thế giới, Kiến tạo Tương lai”

Tầm nhìn này được phản ánh trong cam kết của Công ty Đất Việt Gruop trong việc khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng, dựa trên ba thế mạnh chính của mình là “Công nghệ mới” – “Cách làm mới” và “Giải pháp sáng tạo” và trong việc quảng bá những giá trị này của Công ty Đất Việt Group đến với ba nhân tố chính trong mối quan hệ cốt lõi của Đất Việt Gruop – Ngành Bất Động Sản – Đối tác và Nhân viên. Thông qua những nỗ lực này, Công ty Đất Việt Group hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn cũng như những kinh nghiệm sống phong phú hơn cho tất cả mọi người.

Đất Việt Group đã vạch ra một kế hoạch cụ thể để có thể đạt mức doanh thu 100 tỷ và trở thành một trong năm thương hiệu Đầu tư BĐS hàng đầu Trong nước và trên thế giới đến năm 2025. Để đạt mục đích này, Đất Việt Group đã xác định 3 phương pháp chiến lược trong việc quản lý, đó là “Sáng tạo”, “Quan hệ đối tác” và “Tài năng”

Công Ty Đất Việt Group luôn tin tưởng vào tương lai. Trên nền tảng của những thành công và  đã đạt được, Đất Việt Group sẽ tiếp tục khám phá những lĩnh vực mới như chăm sóc sức khỏe, y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học. quyết tâm sẽ trở thành một công ty dẫn đầu đầy sáng tạo tại những thị trường mới và một doanh nghiệp hàng đầu trong tương lai.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

(Từng ngày) tại Công ty Đất Việt Group

Mỗi ngày, điều áp dụng từ cán bộ đến nhân viên – tham gia nghiên cứu, học tập và phát triển kiến thức, năng lực kiến tạo ra phương pháp kinh mới tốt hơn, những sản phẩm dịch vụ, công trình có thể làm thay đổi cuộc sống hàng ngày vượt cả mức tưởng tượng.

Đổi mới luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Đất Việt Gruop. Khi thế giới phát triển cùng với đó các khu đô thị mới mọc lên, những công nghệ mới liên tục xuất hiện trên thị trường, tốc độ nắm bắt là điều cần thiết để nắm giữ được vị thế cạnh tranh trong kỷ nguyên phát bằng công nghệ ngày nay, bởi vậy việc liên tục dẫn đầu những thị trường phát triển cách làm mới, cách đầu tư mới là điều vô cùng cần thiết. Thông qua sự hợp tác giữa những con người ưu tú, giàu sức sáng tạo, hệ thống Đất Việt Gruop – một tổ chức khuyến khích hợp tác phát triển, hỗ trợ giữa những cá nhân trong Công Ty, đối tác kinh doanh và vì sự phát triển toàn diện và bền vững. Đất Việt Gruop đặt làm tâm điểm cho tất cả những mục tiêu để thực hiện.

Đất Việt Group luôn đòi hỏi và hướng đến sự đổi mới cấp độ toàn cầu. Trung tâm nghiên cứu và phát triển chính là sự kết nối chặt chẽ, tuyển những tài năng xuất sắc nhất nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển của công ty

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT VIỆT GROUP

Công ty Cổ Phần Thương mại Đất Việt Group , trụ sở tại Số 69 Trần Nguyễn Đán, P. Cộng Hòa, Tp Chí Linh, T. Hải Dương, luôn chủ động đi đầu trong việc phát triển con người toàn diện, vững về năng lực chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất.chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2021, Công ty Cổ phần Thương Mại Đất Việt Group đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản thành công nhất tại Việt Nam. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, đạt gần 2,3 tỷ tổng doanh thu toàn công ty. Với kết quả này, Đất Việt Gruop đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của Việt Nam, giúp duy trì ổn định hơn trong nền kinh tế của cả nước.

Đất Việt Gruop tự hào là công ty non trẻ đang trên đà phát triển lớn mạnh tại Việt nam,Đất Việt Group đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam và tiếp tục góp phần đưa Đất Việt Group trở thành thương hiệu được đối tác và khách hàng tin tưởng nhất.

Đất Việt Gruop kỳ vọng viết nên một trang mới trong lịch sử phát triển ngành Bất Động Sản và Ngành Công nghệ Thông tin của Việt Nam. Để đạt điều này, Đất Việt Group hiểu con người là yếu tố quyết định. Vì thế, Đất Việt Gruop luôn chủ động phát triển con người toàn diện, vững về năng lực chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Số điện thoại
0964.9999.62